• loading
  • loading
  • loading
  • loading
Giới thiệu về công ty TNHH Offshore Education tại Việt Nam

Công ty TNHH Offshore Education đã bắt đầu hoạt động tại thị trường Việt Nam cả ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh nhằm phát triển các dự án giáo dục của Canada.

Chúng tôi được ủy thác hoạt động vào thị trường giáo dục Việt Nam và hiểu rõ việc đào tạo Anh ngữ chất lượng cao có tầm quan trọng lớn góp phần đưa nền kinh tế đang phát triển tiến tới thành công.

Lĩnh vực giáo dục giúp các công ty đa dạng hóa, tạo ra những luồng thu nhập mới, hỗ trợ cho các dự án phát triển (ví dụ như thêm trường học vào dự án bất động sản), và cũng giúp làm nổi bật hồ sơ của một công ty giữa những công ty mới thành lập.

Công ty Offshore Education thuê một đại diện tại Việt Nam làm tiên phong dẫn dắt cho sự phát triển của chúng tôi đồng thời làm việc như một người liên lạc giúp phát triển mạng lưới đối tác kinh doanh. Sự hiện diện của chúng tôi sẽ trở nên rông rãi hơn nữa trong những tháng tới đây khi chúng tôi bước sang quá trình phát triển giáo dục ở Việt Nam.

Các đối tác khả thi:

Các công ty đầu tư liên kết
Các công ty lớn
Các trường tư thục có sẵn
Các trường công lập có sẵn Các trung tâm Anh ngữ tư nhân Các trường Đại học

Các công ty nước ngoài
Các dự án bất động sản mới

Chúng tôi cung cấp cho bạn các dịch vụ sau:

Cấp chứng chỉ của trường học thuộc Canada: Chúng tôi giúp chuyển đổi các trường đã có sẵn thành các trường học quốc tế năng động và có được quyền cấp chứng chỉ từ chính phủ Canada.

Provinces that offer quality School Certification include:
British Columbia (www.bced.gov.bc.ca/offshore_schools)
Alberta http://education.alberta.ca/students/internationaleducation/accreditation.aspx

Thành lập trường học: Chúng tôi giúp thiết lập dự án xây trường mới, biến ý tưởng thành dự án xây dựng thương hiệu trường học mới ở Việt Nam. Chúng tôi làm việc với

các đối tác mong muốn xây dựng các trường học mang lại lợi nhuận cao dựa trên chất lượng như một phần của các dự án phát triển rộng hơn. Offshore Education giúp các đối tác từ việc lập kế hoạch, phát triển, tuyển dụng, đưa vào hoạt động cho đến các quy trình triển khai dự án.

Trường mầm non quốc tế Canada: Những đối tác đang mong muốn phát triển hệ thống trường học quốc tế Canada có thể tìm đến các dịch vụ của chúng tôi nhằm thiết lập một ngôi trường độc đáo dựa trên mô hình trường học quốc tế Canada mà chúng tôi cung cấp.

Tuyển dụng giáo viên: chúng tôi giúp tuyển dụng các giáo viên có chất lượng và trình độ chuyên môn đồng thời đảm bảo về hợp đồng với các giáo viên đó cho các trường quốc tế, dân lập, công lập hay các trung tâm Anh ngữ tại khắp Việt Nam.

Trao đổi chương trình: Bạn đang tìm kiếm các chương trình giao lưu trong hè, đông hay toàn bộ thời gian trong năm cho học sinh của bạn? Hãy tìm đến chúng tôi để tìm hiểu các lựa chọn.

Chúng tôi mang các dự án giáo dục quốc tế có chất lượng đến với cuộc sống, góp phần tạo dựng nên diện mạo mới cho nền giáo dục toàn cầu.

Contact Us Today to Learn About Starting A Project

%d bloggers like this: